Sau khi hard reset lại vì quên mật khẩu nếu trong máy vẫn còn tài khoản Gmail thì bắt buộc bạn phải nhập lại đúng tài khoản đó để sử dụng máy. Nếu quên tài khoản thì hãy xem hướng dẫn Bypass tài khoản Q Nie S để xóa xác minh tài khoản Gmail trên Q Nice S này nhé.

bypass Q Nice S

HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO